Chuyển sang nội dung chính
Vietnamese

Câu chuyện của bệnh nhân

Christine đã sử dụng lại máy chạy bộ 1 tuần sau khi thực hiện thủ thuật đóng PFO

Sau khi Christine Lee bị đột quỵ ở tuổi 33, bác sĩ chuyên khoa thần kinh đã chỉ định siêu âm tim qua thực quản cho cô để kiểm tra xem cô có PFO không. Gần 6 tháng sau lần đột quỵ đầu tiên, Christine Lee đã gặp cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua (TIA). Sau đó, bác sĩ chuyên khoa thần kinh đã giới thiệu Christine Lee tới bác sĩ chuyên khoa can thiệp tim mạch và bác sĩ này đã khuyên cô nên thực hiện thủ thuật đóng PFO trong vòng 7 ngày.

Lắng nghe trải nghiệm

Tôi đã nhận được rất nhiều email từ độc giả cho biết rằng bác sĩ chuyên khoa thần kinh của họ không giới thiệu họ tới bác sĩ chuyên khoa can thiệp tim mạch. Họ không biết tại sao và họ muốn biết tên của bác sĩ chuyên khoa tim của tôi vì họ đã quá tuyệt vọng.”

— Christine Lee, Hoa Kỳ

TIM ĐÃ TRỞ LẠI CÔNG VIỆC KẾ TOÁN ĐẦY BẬN RỘN VÀ TẬP LUYỆN NHƯ THƯỜNG NGÀY sau khi làm thủ thuật đóng PFO.

Sau khi Tim Karniewich bị đột quỵ ở tuổi 52, trong quá trình điều trị, bác sĩ chuyên khoa thần kinh đã chỉ định siêu âm tim qua thực quản cho anh. Kết quả cho thấy Tim có PFO và bác sĩ chuyên khoa thần kinh của Tim đã giới thiệu anh đến bác sĩ chuyên khoa can thiệp tim mạch.

Lắng nghe trải nghiệm:

Tôi đã làm thủ thuật này ba tháng sau khi bị đột quỵ và đã gần như trở lại nhịp sống bình thường. Chúng tôi đã đi ăn vào ngay đêm đó, tôi cảm thấy mình thực sự khỏe mạnh. Bây giờ, tôi cảm giác mình như được hồi sinh vậy”

— Tim Karniewich, Hoa Kỳ

Alan lại tiếp tục chạy 12 dặm mỗi ngày sau khi làm thủ thuật đóng PFO

Sau khi bị đột quỵ không rõ nguyên nhân khi còn trẻ, bác sĩ của Alan Butcher đã phát hiện thấy anh có PFO. Kể từ khi thực hiện thủ thuật đóng PFO, anh khỏe khoắn hơn và quay trở lại nhịp sống bình thường. Hãy nhấp vào video để lắng nghe trải nghiệm của anh.

Lắng nghe trải nghiệm

Tôi làm việc tại công ty bưu chính Royal Mail và giờ lại có thể đi giao hàng như cũ, đi bộ gần 12 dặm mỗi ngày. Giờ là 8 giờ tối rồi, ấy vậy mà tôi vẫn phấn chấn, tràn đầy năng lượng. Tôi nợ tất cả những người điều trị và giúp đỡ tôi lời cảm ơn to lớn.”

— Alan Butcher, Anh
MAT-2313531 v1.0 | S ả n ph ẩ m ch ỉ đ ượ c c ấ p phép s ử d ụ ng t ạ i Vi ệ t Nam.