ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Thai

เรื่องราวของผู้ป่วย

Christine กลับมาวิ่งบนลู่วิ่งได้ หลังจากปิด PFO ได้ 1 สัปดาห์

หลังจากที่ Christine Lee เป็นโรคหลอดเลือดสมองในวัย 33 ปี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาของเธอสั่งตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงผ่านทางหลอดอาหารเพื่อค้นหา PFO หลังจากเป็นโรคหลอดเลือดสมองในครั้งแรกเกือบ 6 เดือน เธอมีภาวะสมองขาดเลือดชั่วคราว (TIA) จากนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาของเธอได้ทำจดหมายส่งต่อไปยังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด และเขาได้แนะนำให้เธอเข้ารับการทำหัตถการเพื่อปิด PFO ภายใน 7 วัน

รับฟังประสบการณ์ของเธอ

ฉันได้รับอีเมลจำนวนมากจากผู้อ่านที่เล่าว่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาของพวกเขาจะไม่ส่งต่อไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด พวกเขาแค่ไม่ยอมส่งต่อ ผู้อ่านต้องการทราบชื่ออายุรแพทย์หัวใจของฉันเนื่องจากพวกเขาสิ้นหวัง”

— Christine Lee, สหรัฐอเมริกา

Tim กลับมาทำงานด้านบัญชีที่วุ่นวายและออกกำลังกายทุกวัน หลังปิด PFO

หลังจากที่ Tim Karniewich เป็นโรคหลอดเลือดสมองในวัย 52 ปี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาของเขาสั่งตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงผ่านทางหลอดอาหาร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจโรคหลอดเลือดสมอง ผลการตรวจระบุว่ามี PFO และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาของ Tim แนะนำส่งตัวเขาไปยังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด

รับฟังประสบการณ์ของเขา:

ผมเข้ารับการทำหัตถการสามเดือนหลังจากเป็นโรคหลอดเลือดสมองและอาการกลับมาเกือบเป็นปกติ คืนนั้นเราออกไปรับประทานอาหารข้างนอกและผมรู้สึกเหมือนมีเงินเป็นล้าน วันนี้ผมรู้สึกเหมือนว่าเป็นคนใหม่”

— Tim Karniewich, ประเทศสหรัฐอเมริกา

Alan กลับมาเดินได้วันละ 12 ไมล์ หลังปิด PFO

หลังจากที่ต้องทนทุกข์จากโรคหลอดเลือดสมองแบบไม่ทราบสาเหตุมาตั้งแต่อายุยังน้อย คุณหมอประจำตัวของ Alan Butcher ก็ตรวจพบว่าเขามี PFO ตั้งแต่เข้ารับการทำหัตถการปิด PFO เขาก็มีกำลังมากขึ้นและกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ คลิกที่วิดีโอเพื่อรับฟังประสบการณ์ของเขา

รับฟังประสบการณ์ของเขา

ในฐานะพนักงานของบริการไปรษณีย์รอยัลเมล ผมกลับมาเดินส่งของแบบเต็มที่วันละเกือบ 12 ไมล์ได้แล้ว ตอนนี้เกือบ 20:00 น.แล้ว แต่ผมยังคึกคักและมีพลังเต็มที่ ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก”

— Alan Butcher, ประเทศอังกฤษ
MAT-2313632 v1.0 | สินค้าได้รับการอนุมัติสำหรับใช้ในประเทศไทยเท่านั้น